CLB Hải Phòng mượn cầu thủ từ bầu Đức

Để bắt tay vào công cuộc cải tổ và chuẩn bị cho V-League 2022, câu lạc bộ Hải Phòng đang mượn tới 15 cầu thủ của bầu Đức, đây là điều chưa từng có trong nền bóng đá nước ta và nó cũng có thể sẽ mở ra xu thế mới. Ngoài việc mượn người từ đội bóng phố núi, Hải Phòng cùng có thêm một vài bản hợp đồng đáng chú ý khác như của Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh hay sự phục vụ của Hoa Hùng đến từ Than Quảng Ninh,…để biết chi tiết hơn về những vấn đề này, hãy đọc bài viết sau của chúng tôi.

Bầu Đức cho CLB Hải Phòng mượn cầu thủ

Sáng ngày 02/11, CLB Hải Phòng đã có buổi tập đầu tiên. Dưới sự điều hành của tân HLV trưởng Chu Đình Nghiêm. Với việc sân Lạch Tray cũng đã hoàn tất quá trình sửa chữa. Đội bóng của ông bầu Văn Trần Hoàn đã chính thức bắt tay vào công cuộc cải tổ và chuẩn bị cho mùa giải V-League 2022.

Đáng chú ý trong dàn cầu thủ góp mặt ở buổi tập đầu tiên. Có rất nhiều cái tên tới từ HAGL.Theo đó, đội bóng phố Núi của bầu Đức đã cho Hải Phòng mượn khoảng 15 cầu thủ gồm: Quang Nho, Ngọc Quang, A Hoàng, Đông Triều, Việt Hưng, Kiên Quyết, Văn Sơn, Thanh Tùng, Cảnh Anh, Dương Quân, Minh Hiếu, Tiến Đạt, Thanh Nhân, Hữu Phước, Hoàng Thống.

Bầu Đức cho CLB Hải Phòng mượn cầu thủ
Cầu thủ bóng đá Việt Nam

CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng lợi gì?

Những năm gần đây việc HAGL cho mượn quân đã là điều không còn hiếm gặp ở bóng đá Việt Nam. Liên tục cho ra lò những cầu thủ trẻ thế. Nhưng không phải ai cũng có thể được đôn lên đội 1 thi đấu cùng Công Phượng, Tuấn Anh. Tuy nhiên nếu các cầu thủ được thi đấu thường xuyên, có thêm thời gian để trưởng thành. Họ sẽ phát triển rực rỡ. Được tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu. Và là thế hệ kế cận sau thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.

Đến lúc này ông Park tha hồ tuyển chọn mà không phải ưu phiền nói về chất lượng chuyên môn của các cầu thủ trẻ như ở đội U23 Việt Nam nữa. Việc HAGL cho mượn số lượng lớn cầu thủ mang đến lợi ích cho chính họ. Hay nói cách khác đội bóng phố Núi đang đi trên con đường làm bóng đá chuyên nghiệp. Ở các đội bóng lớn trên thế giới, họ vẫn làm tốt công tác đào tạo cầu thủ và sau đó là bán hoặc cho mượn cầu thủ, từ đó mang về lợi nhuận.

CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng lợi gì
CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng lợi gì khi cho mượn cầu thủ

Bản hợp đồng đáng chú ý của CLB Hải Phòng

Bên cạnh việc mượn người của HAGL, Hải Phòng cùng có 1 vài bản hợp đồng khác đáng chú ý. Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh sẽ quay trở lại sau 1 mùa thi đấu ở SHB Đà Nẵng. Ngoài ra đội bóng đất Cảng cũng có thêm sự phục vụ của Hoa Hùng tới từ Than Quảng Ninh. Và đang đàm phán giữ chân 3 ngoại binh của mùa trước.

Mang về dàn sao chất lượng của HAGL. Cũng như ký hợp đồng với HLV Chu Đình Nghiêm. CLB Hải Phòng đang muốn hướng tới 1 lối đá đẹp và cống hiến. Nhiều mùa giải gần đây, đội bóng đất Cảng đã thi đấu không tốt. Và thường xuyên nằm trong nhóm đua trụ hạng. Vì thế sau khi tiếp quản đội bóng, tân chủ tịch Văn Trần Hoàn đang muốn thay đổi mạnh mẽ CLB và tạo sức bật cho mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *