CLB Công An Nhân Dân mượn lực lượng từ đội bóng phố núi 

CLB bóng đá Công An Nhân Dân (CLB CAND) đang tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng, nhằm chuẩn bị cho mục tiêu thăng hạng V.League mùa giải 2022. Theo đó họ đã mượn thành công 9 cầu thủ từ Hoàng Anh Gia Lai và theo huấn luyện viên Vũ Quang Bảo, những cầu thủ tài năng này muốn tiếp tục thi đấu cho đội bóng trong năm 2022, lãnh đạo của hai câu lạc bộ sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ tiếp tục gắn bó, sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, mời bạn đọc.

HAGL cho CLB Công An Nhân Dân mượn cầu thủ

Ở mùa 2020, CLB Công an nhân dân (CAND) được kỳ vọng nhiều ở hạng Nhì. Nhưng sẩy chân phút cuối nên phải chờ đến khi CLB Gia Định xin rút. Mới được cấp phép lên chơi hạng Nhất mùa giải 2021. Chính sự trục trặc đó đã thôi thúc lãnh đạo CLB CAND thêm quyết tâm chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Dưới bàn tay của HLV dày dạn kinh nghiệm Vũ Quang Bảo. Đội bóng ngành công an đã chơi tốt. Xếp thứ 6 trên BXH sau 7 vòng và có cơ hội lớn tranh chấp tấm vé lên hạng V.League vào cuối mùa. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 bùng phát. Giải hạng Nhất cũng như nhiều giải đấu khác tại Việt Nam bị hoãn lại. Trước khi bị hủy vào cuối tháng 8 vừa qua.

Hướng đến mùa giải 2022, đội bóng của bầu Đức tiếp tục cho CLB Công An Nhân Dân (CAND) mượn cầu thủ theo thỏa thuận giữa lãnh đạo hai bên. Theo HLV Vũ Quang Bảo, những cầu thủ này muốn tiếp tục thi đấu cho CAND trong năm 2022. Lãnh đạo hai đội bóng tạo điều kiện cho các cầu thủ này tiếp tục gắn bó. 9 cầu thủ HAGL bao gồm hậu vệ A Sân, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, Nguyễn Hữu Anh Tài, tiền vệ Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn và tiền đạo Đinh Thanh Bình, Lê Minh Bình, Nguyễn Văn Anh.

HAGL cho CLB Công An Nhân Dân mượn cầu thủ
CLB Công An Nhân Dân

Chia sẻ của huấn luyện viên Vũ Quang Bảo

Nói về điều kiện ăn ở tại chốn mới, HLV Vũ Quang Bảo bày tỏ: “Chúng tôi được lãnh đạo CLB chăm lo đầy đủ về mọi mặt. Từ sân thi đấu, sân tập cho tới khu nhà nghỉ 2 tầng, tất cả đều rất tuyệt vời”. “Năm 2022, tôi đặt mục tiêu đưa CAND lên chơi ở V.League. Tôi muốn góp phần làm khơi dậy không khí bóng đá vốn đã nguội lạnh ở Ninh Bình nhiều năm qua”, chiến lược gia 66 tuổi cho biết.

HAGL là nguồn cung cấp cầu thủ ưa thích của nhiều đội bóng tại V.League 1 và 2. Sau khi cho Hải Phòng mượn 14 cầu thủ, đội bóng phố núi tiếp tục gửi 9 cái tên về CAND. Ở giải hạng Nhất 2021, CAND được HAGL chi viện 12 cầu thủ.

Ba người không còn chơi cho đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo là Nguyễn Cảnh Anh, Nguyễn Duy Kiên và Hoàng Thanh Tùng. Trong đó, Cảnh Anh và Thanh Tùng tới CLB Hải Phòng thử việc, còn Duy Kiên được cho CLB Nam Định mượn. Sau đó, HAGL đã thanh lý hợp đồng đào tạo với Duy Kiên. Anh đang khoác áo U21 PVF.

Chia sẻ của huấn luyện viên Vũ Quang Bảo
Huấn luyện viên Vũ Quang Bảo

Đội bóng bổ sung lực lượng từ đội trẻ Hà Nội

CAND đang có khoảng 30 cầu thủ. Ban huấn luyện còn tìm thêm một số sự bổ sung từ đội trẻ Hà Nội. Hầu hết đều là những gương mặt từng chơi ở mùa giải trước. Như thủ môn Đỗ Sỹ Huy, hậu vệ Phùng Viết Trường, tiền vệ Thái Khắc Huy Hoàng…HLV Vũ Quang Bảo còn có sự phục vụ của 2 tiền đạo kỳ cựu là Võ Lý và Nguyễn Trung Đại Dương. Theo nhà cầm quân người Nghệ An, bộ khung của CAND về cơ bản đã hoàn thiện. Đội sẽ không bổ sung ai.

Đội bóng ngành công an đã di chuyển về Ninh Bình để đặt trụ sở mới. Họ lấy sân Ninh Bình làm đại bản doanh. Từ năm ngoái, CAND được HAGL tạo điều kiện cho đóng quân ở Trung tâm bóng đá Hàm Rồng. Như vậy để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá Việt Nam và quốc tế. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *