Chrono sẽ chính thức bị giảm sức mạnh ở phiên bản cập nhật OB31 tới đây

Theo thông tin mới nhất, tựa game bắn súng Free Fire, sẽ có nhiều thay đổi trong lối chơi của nhân vật trong bản cập nhật OB31 sắp tới. Trong đó nhân vật Chrono sẽ là nhân vật có nhiều thay đổi nhất trong game Free Fire. Được biết nhân vật Chrono trong các phiên bản trước đây là nhân vật có sức mạnh mạnh nhất của trò chơi này. Đây là một nhân vật có tốc độ di chuyển, sức mạnh tấn công và cung cấp cho người chơi sự bảo vệ tốt nhất. Sau một vài bản cập nhật, thì nhân vật này củng đã bị giảm sức mạnh nhiều.

Nhân vật Chrono là nguyên mẫu siêu sao Cristiano Ronaldo

Nhân vật được coi là mạnh nhất của Free Fire – Chrono với nguyên mẫu là siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ thay đổi rất nhiều ở OB31… Thông tin về nhân vật Chrono là một trong những phần mới của sản phẩm Free Fire ở bản cập nhật sắp tới. Chắc chắn sẽ còn nhiều thứ hay ho khác nữa đang chờ đón chúng ta.

Theo như thông tin mới nhất được Garena Free Fire đăng tải trên fanpage chính thức. Thì “siêu nhân cân team” Chrono sẽ chính thức bị giảm sức mạnh ở phiên bản cập nhật OB31 tới đây. Đây là một thông tin được cộng đồng bàn tán rất nhiều. Vì kể từ khi ra mắt trong game thì Chrono được coi là cái tên mạnh nhất. Với khả năng chặn sát thương cực khủng của mình.

Nhân vật Chrono
Chrono từng là nhân vật có khả năng chặn sát thương cực khủng

Những thay đổi của Chrono trong phiên bản cập nhật OB31

Khiên chắn giờ đây sẽ cản sát thương cả trong lẫn ngoài khiên. Đồng nghĩa với việc người chơi không thể kích hoạt Hào Quang Hộ Mệnh. Để đứng ở trong bắn phản công đối thủ được nữa. Giờ đây bạn đứng ở trong bắn ra thì cũng được coi là một lượng sát thương góp phần… phá vỡ khiên mà thôi.

Thời gian hồi chiêu giảm mạnh khi ở cấp độ cuối chỉ còn là 120 giây. So với 220 giây như trước đây. Đây là tín hiệu có thể coi là tích cực duy nhất trong đợt cập nhật lần này của nhân vật Chrono.

tướng Chrono
Bản mới sẽ thay đổi sức mạnh của tướng Chrono

Tốc độ di chuyển khi đứng trong khiên chắn bị giảm mạnh. Từ tối đa 10% xuống còn 6%. Thậm chí ở cấp độ 1 thì Hào Quang Hộ Mệnh cũng chỉ tăng cho người chơi vỏn vẹn 1% tốc độ di chuyển. Thời gian tồn tại của khiên chắn được tăng nhẹ từ 5 giây lên 6 giây.

Sức mạnh của Chrono trong bản cập nhật OB31 sẽ bị ảnh hưởng nhiều

Nhìn chung việc để cho khiên chắn của Chrono hiện tại chặn sát thương cả trong lẫn ngoài khiến sức mạnh của nhân vật này bị ảnh hưởng tương đối nhiều. Hào Quang Hộ Mệnh vốn là kỹ năng mạnh ở khả năng ngắt sát thương tức thời. Và giúp người chơi đứng ở trong phản công mà kẻ địch chỉ cảm thấy bất lực. Thì nay chỉ được gọi vui là “bom keo trong suốt” khi người chơi đứng trong chắc chỉ có thể quấn máu để hồi phục. Hoặc dựng lên để cứu đồng đội mà thôi.

Do đó việc tính toán khi sử dụng Chrono trong các trận đấu. Đặc biệt là Squad, sẽ cần kỹ càng hơn. Ngoài ra người chơi cũng có thể cân nhắc sử dụng thêm một số nhân vật kích hoạt khác như DJ Alok, Captain K. Hay kể cả là anh chàng Skyler.

Mặc dù đây là một khá buồn đối với những người chơi Chrono. Nhưng đó là một tin tuyệt vời cho những người chơi Free Fire khác. Vì Chrono thực sự đã được cân bằng. Anh vẫn là một nhân vật khá tốt để cứu bạn và đồng đội khỏi những tình huống dở khóc dở cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *