Chủ tịch Joan Laporta tiết lộ về Andres Iniesta và Lionel Messi

Barcelona vừa chào đón hai người cũ trở lại Nou Camp là huấn luyện viên Xavi và hậu vệ Dani Alves. Tuy nhiên, đó có thể sẽ chưa phải là một những cuộc tái ngộ duy nhất mà đội bóng này thực hiện được, mà chủ tịch Joan Laporta vẫn có thể ấp ủ hy vọng đưa thêm rất nhiều ngôi sao trở lại mái nhà xưa. Theo tờ Marca, chủ tịch Joan Laporta đã chia sẻ cùng với báo giới rằng, ông vẫn để ngỏ khả năng đưa hai cầu thủ Lionel Messi và Andres Iniesta trở lại cùng với Barcelona. Theo chủ tịch Laporta cho hay, họ đã tái ngộ với cầu thủ Dani Alves, thì không có một lý do gì lại không thể làm được điều tương tự cùng với Messi và Iniesta.

Chia sẻ của Joan Laporta

Barcelona vừa chào đón hai người cũ trở lại Nou Camp
Đội chủ sân Nou Camp có thể kỳ vọng cựu cầu thủ Sevilla

Joan Laporta vừa đưa ra phát biểu về việc Barcelona có thể tái ngộ với Lionel Messi và Andres Iniesta trong tương lai. Barcelona đã chào đón Xavi Hernandez và Dani Alves trở lại CLB. Trường hợp đáng chú ý nhất nằm ở Alves khi anh vẫn thi đấu cho Barca ở độ tuổi 38. Rõ ràng, Barca có kế hoạch đặc biệt cho hậu vệ người Brazil bên cạnh những yếu tố chuyên môn thông thường.

Đội chủ sân Nou Camp có thể kỳ vọng cựu cầu thủ Sevilla. Trở thành một người dẫn đường cho lứa cầu thủ trẻ tại Barca, qua đó giúp sức Xavi tại CLB. Khi Alves trở lại Barca, dư luận đặt ra câu hỏi liệu trong tương lai. Những người cũ khác là Andres Iniesta cùng Lionel Messi có trở về mái nhà xưa hay không. Trả lời cho câu hỏi này, chủ tịch Joan Laporta phát biểu:

“Tôi không loại trừ bất cứ khả năng nào. Điều này đã xảy ra với Dani, và nó cho thấy tuổi tác đơn thuần chỉ là con số. Messi và Iniesta đều là 2 cầu thủ xuất chúng. Tôi không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Họ vẫn còn thi đấu và còn hợp đồng với CLB chủ quản. Bạn vốn chẳng thể biết trước điều gì.” Ở tuổi 37, Iniesta hiện đầu quân cho Vissel Kobe và anh còn 3 năm hợp đồng với đội bóng Nhật Bản. Trong khi đó, Messi vừa ký giao kèo 2 năm với PSG vào mùa hè 2021.

Laporta không phủ nhận điều gì?

Khi Alves trở lại Barca, dư luận đặt ra câu hỏi liệu trong tương lai
Khi Alves trở lại Barca, dư luận đặt ra câu hỏi liệu trong tương lai

Lionel Messi đã chấm dứt 21 năm gắn bó với Barca khi gia nhập PSG hè vừa qua. Trong khi đó, Iniesta đang chơi ở J-League trong màu áo Vissel Kobe. Chia sẻ trong buổi ra mắt của Dani Alves, Laporta nói:

“Tôi không phủ nhận bất cứ điều gì. Alves đã trở về nhà – tuổi tác chỉ là con số. Messi và Iniesta là 2 cầu thủ vĩ đại. Tôi không thể dự đoán điều gì xảy ra vào ngày mai. Họ vẫn đang thi đấu và có hợp đồng với đội bóng khác. Nhưng bạn không bao giờ biết trước điều gì xảy ra trong cuộc đời”.

Trên thực tế, cả Messi lẫn Barac đều không giấu giếm mong muốn được quay lại Camp Nou trong tương lai. Trong một chia sẻ gần đây, Messi thừa nhận anh sẵn sàng quay về giúp đỡ Barca. “Tôi luôn nói rằng tôi muốn giúp đỡ CLB. Nếu có khả năng, tôi muốn cống hiến một lần nữa bởi vì đó là CLB tôi yêu. Và tôi muốn nó tiếp tục phát triển và tiếp tục là một trong những CLB xuất sắc nhất thế giới.

Sau khi Xavi ngồi vào chiếc ghế nóng ở Barca. Iniesta cũng nói: “Tôi không biết điều gì xảy ra trong tương lai, nhưng tôi rất thích thú nếu được trở lại Barca vào một thời điểm nào đó. Tôi muốn trở lại Barca, trở về ngôi nhà của tôi, được giúp đỡ đội bóng theo một cách nào đó. Nhưng không ai biết được tương lai”. Cám ơn quý độc giả đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *