Brentford sẽ không có áo đấu mới cho tới mùa giải 2022/2023

Brentford hiện đang có khởi đầu rất tốt ở mùa giải đầu tiên của họ tại Premier League trước trận derby phía tây London trên sân nhà trước của câu lạc bộ Chelsea. Thành tích phi thường mà của CLB đạt được đã giúp đội bóng có biệt danh là “Đàn Ong”.  Đáng chú ý, khi có thêm biệt danh mới, đội bóng này càng đem lại nhiều điều chấn động hơn đối với người hâm mộ. Đặc biệt, đội bóng mới thăng hạng Brentford còn quyết định sẽ gắn bó với với mẫu áo đấu hiện tại ở mùa giải tới để giúp cho người hâm mộ không phải tốn quá nhiều chi phí mua sắm nữa đấy. Những điều được slvco.com chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều này, khám phá ngay nhé.

Brentford đã có niềm vui bất ngờ cho fan

Brentford đã có niềm vui bất ngờ cho fan
Brentford đã có niềm vui bất ngờ cho fan

Brentford đã thông báo rằng. Họ sẽ không theo xu hướng thay đổi mẫu áo đấu sân nhà cho mùa giải 2022/2023. Trong những năm gần đây, các câu lạc bộ luôn cập nhật mẫu áo đấu của họ mỗi mùa. Nhưng đội bóng mới thăng hạng Brentford đã chọn sẽ giữ nguyên mẫu áo sân nhà đầu tiên của họ ở Premier League cho mùa giải tới.

Giám đốc điều hành của Brentford, Jon Varney cho biết. “Tôn trọng, Cầu tiến và Cùng nhau là ba giá trị cốt lõi của chúng tôi tại Brentford. Như nhiều người hâm mộ của chúng tôi đã biết. Chúng tôi cũng tin rằng bóng đá cần có giá cả phải chăng cho người hâm mộ và để tập trung hơn vào tính bền vững. Vì vậy, khi chúng tôi thảo luận về ý tưởng. Tất cả mọi người trong câu lạc bộ đều hoàn toàn ủng hộ.”

“Mặc dù việc các câu lạc bộ ở Premier League dùng 1 bộ áo đấu trong 2 mùa giải là điều không bình thường. Nhưng người hâm mộ đã nói với chúng tôi rằng. Họ sẽ ủng hộ khoản tiết kiệm mà 1 chiếc áo 2 mùa sẽ mang lại.”

Câu lạc bộ Brentford sẽ có mẫu áo thứ ba mới cho mùa giải tiếp theo

Câu lạc bộ Brentford sẽ có mẫu áo thứ ba mới cho mùa giải tiếp theo
Câu lạc bộ Brentford sẽ có mẫu áo thứ ba mới cho mùa giải tiếp theo

“Mùa giải này, tư cách thành viên của Premier League có nghĩa là thu nhập mà chúng tôi nhận được từ việc phát sóng và quan hệ đối tác thương mại cao hơn nhiều so với thu nhập mà chúng tôi có thể tạo ra từ bán lẻ, do đó, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chúng tôi thử một cái gì đó khác biệt mà không ảnh hưởng đến doanh thu.” “Đối với những người hâm mộ muốn mua một chiếc áo đấu mới mỗi mùa. Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi sẽ có một mẫu áo thứ ba mới cho mùa giải 2022/2023.”

Chi tiết về câu lạc bộ được mệnh danh là “Đàn ong”

Brentford F.C. là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Brentford, Greater London, Anh. Đội bóng thi đấu ở Ngoại hạng Anh mùa giải 2021-22. Câu lạc bộ thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1889. Đội bóng thi đấu tại sân nhà Griffin Park kể từ năm 1904. Tháng 8 năm 2020, sân này đóng cửa, câu lạc bộ chuyển sang sân mới mang tên sân vận động Cộng đồng Brentford tại 166 Lionel Road North, Brentford với sức chứa 17,250 khán giả.

Giai đoạn thi đấu thành công nhất của Brentford là vào thập niên 1930. Khi đội bóng có 3 lần cán đích ở top 6 liên tiếp ở hạng đấu cao nhất bóng đá Anh lúc bấy giờ. Câu lạc bộ lọt vào trận chung kết Football League Trophy 3 lần. Các kình địch chính của Brentford gồm Fulham và Queens Park Rangers.

Ngày 29 tháng 5 năm 2021, Brentford đã đánh bại Swansea City với tỷ số 2–0 trong trận chung kết play-off. Qua đó để giành quyền lên chơi Premier League mùa 2021–22 cùng với Norwich City và Watford. CLB thay thế cho Fulham, West Brom và Sheffield United. Những đội rớt hạng mùa 2020–21. Đây là lần đầu tiên câu lạc bộ được thăng hạng lên giải đấu cao nhất nước Anh. Và là lần chiến thắng đầu tiên sau 9 lần thất bại ở các trận play-off trong 74 năm qua. Brentford cùng giành cho mình cup cho đội chiến thắng trận play-off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *