Bộ sưu tập thời trang của PUBG Mobile gây ấn tượng mạnh với game thủ

Mới đây, PUBG Mobile đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang cực kỳ bất ngờ và ấn tượng khiến nhiều game thủ phải ngỡ ngàng. Đây là bộ sưu tập được ra mắt trong khuôn khổ chủ đề mới là ““Đồng bo – Đồng lòng – Đồng chiến” của PUBG Mobile mới. Những thiết kế trong bộ sưu tập mới này lấy hình ảnh ý tưởng chủ yếu từ trong game hết sức ấn tượng. Đồng thời đây cũng là những bộ thời trang do chính tay những người chơi tựa game này sáng tạo và thiết kế. Cùng chúng tôi khám phá ngay những bộ sưu tập ấy trong bài dưới đây nhé.

Bộ sưu tập thời trang của PUBG Mobile trong gala TikTok FashUp 2021

Với chủ đề “Đồng bo – Đồng lòng – Đồng chiến”. Bộ sưu tập thời trang của PUBG Mobile đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong đêm Gala của TikTok FashUp 2021. Vào tối Chủ nhật 24/10 vừa qua. Đêm Gala tổng kết chương trình TikTok FashUp 2021 đã diễn ra vô cùng sôi động. Mãn nhãn với những màn biểu diễn âm nhạc. Và trình diễn thời trang đặc sắc.

Tại đêm Gala, toàn thể 20 thí sinh sẽ xuất hiện. Và trình diễn cùng các nhà thiết kế tài năng. Của làng mốt Việt như nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Nhà thiết kế Ivan Trần với bộ sưu tập được ra mắt. Trong khuôn khổ Asean Republic of Korean Fashion Week. Bộ sưu tập theo chủ đề “Chiến binh thời trang”. Từ đối tác đồng hành chiến lược PUBG MOBILE.

Bộ sưu tập thời trang của PUBG Mobile trong gala TikTok FashUp 2021
Bộ sưu tập thời trang của PUBG Mobile trong gala TikTok FashUp 2021

Người chiến thắng tại mỗi lĩnh vực sẽ có cơ hội. Nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng. Kỷ niệm chương, phần quà từ PUBG MOBILE. Và cơ hội xuất hiện trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam.

Phong cách thiết kế đậm hình ảnh Việt Nam

Trong đó, thương hiệu đồng hành chiến lược PUBG Mobile. Cũng lần đầu tiên cho ra mắt một bộ sưu tập. Thời trang của riêng mình với những thiết kế hết sức ấn tượng và gắn liền hình ảnh của tựa game sinh tồn phổ biến nhất thế giới này.

Với tên gọi “Chiến Binh Thời Trang”, bộ sưu tập của PUBG Mobile. Ra mắt tại đêm Gala gồm 3 concept trang phục thể hiện chủ đề “Đồng bo – Đồng lòng – Đồng chiến”. Khái quát rõ nét hành trình trưởng thành của các chiến binh sinh tồn. Đồng thời, đây cũng là bộ sưu tập thời trang. Do cộng đồng người chơi PUBG Mobile tự tay thiết kế, sáng tạo và bình chọn. Các chủ đề trang phục cũng nêu lên rõ điểm tương đồng giữa. Thời trang và cá tính mạnh mẽ của người. Chơi PUBG Mobile lẫn các thí sinh đầy tiềm năng trong các lĩnh vực khác.

Trong đó, “Đồng chiến” cũng là trang phục đặc biệt nhất. Khi có phong cách thiết kế mang đậm hình ảnh Việt Nam, từ màu sắc tới các chi tiết, phụ kiện. Minh họa rõ rệt nhất chính là bộ trang phục “Đội quân Ú Òa”, được thiết kế độc quyền cho PUBG Mobile phiên bản VNG phát hành, nhằm tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 trước đó. Thực tế kể từ khi được ra mắt in-game đúng dịp lễ kỉ niệm, bộ skin này cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía cộng đồng.

Tự hào về bộ sưu tập về thời trang của PUBG

Mang ý nghĩa khởi đầu, bộ trang phục “Đồng bo”. Được thiết kế dựa theo hình ảnh những người chơi mới gia nhập thế giới của PUBG Mobile. Trong khi đó với thông điệp gắn kết, bộ trang phục “Đồng lòng”. Phản ánh giai đoạn người chơi bắt đầu. Tìm được những người đồng đội để hợp sức.

Tự hào về bộ sưu tập về thời trang của PUBG
Tự hào về bộ sưu tập về thời trang của PUBG

Và bộ trang phục “Đồng chiến” dành cho giai đoạn. Chuyển mình rõ rệt nhất trong hành trình trưởng thành. Của những chiến binh PUBG Mobile. Khi họ có thể khẳng định được phong cách sinh tồn, cá tính riêng của mình.

Sau cùng, đêm Gala của TikTok FashUP 2021 đã kết thúc tốt đẹp. Sau khi tìm ra những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất của chương trình. Đồng thời để lại những màn trình diễn ấn tượng cho khán giả. Hẳn các fan của PUBG Mobile cũng một phen trầm trồ và tự hào. Khi được chứng kiến bộ sưu tập “Chiến Binh Thời Trang”. Lần đầu ra mắt thành công tại một sân khấu hoành tráng. Và chuyên nghiệp như TikTok FashUP. Đây sẽ là một cột mốc đáng ghi nhận dành cho tựa game sinh tồn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *