Bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá 150 tỷ

Kinh doanh chân chính để làm giàu là điều nên làm nhưng nếu kinh doanh làm giàu bằng con đường bất chính, thậm chí là phạm pháp thì đáng bị xã hội lên án. Một trong những con đường kinh doanh phạm pháp chính là thu lợi từ việc tổ chức đường dây cờ bạc cá độ bóng đá. Cụ thể Nguyễn Hoàng Hải ngụ tại Thanh Hóa. Là kẻ cầm đầu đường dây cá độ bóng đá với quy mô gần 150 tỉ đồng đã bị bắt vì hành vi phạm pháp của mình. Đối tượng làm giàu cho mình bằng cách ăn phần chênh lệch trên tài khoản cá độ. Để tránh sự theo dõi, phát hiện của cơ quan chức năng, đối tượng thường xuyên bắt xe đến khu vực gần biên giới đề điều hành đường dây

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với quy mô khủng

Sau khi thiết lập đường dây cá độ bóng đ. Nguyễn Hoàng Hải (ngụ P. Ba Đình, TP.Thanh Hóa) thường xuyên đến các xã ở khu vực biên giới Việt Nam – Lào để tổ chức cá độ. Nhằm trốn tránh lực lượng chức năng. Ngày 15.7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an TP.Thanh Hóa và Công an H.Mường Lát (Thanh Hóa) triệt phá đường dây cá độ bóng đá. Có tổng số tiền giao dịch gần 150 tỉ đồng.

cá độ bóng đá
Cơ quan chức năng làm việc với một trong các nghi phạm liên quan đến đường dây cờ bạc

Cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ 6 nghi phạm. Để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trong các nghi phạm bị bắt giữ. Nghi phạm được xác định cầm đầu và tổ chức đường dây cá độ bóng đá là Nguyễn Hoàng Hải (30 tuổi, ngụ P.Ba Đình, TP.Thanh Hóa).

Cách Nguyễn Hoàng Hải tổ chức đường dây cờ bạc

Theo điều tra của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa. Để tổ chức đường dây cá độ bóng đá các trận đấu của mùa giải Euro 2020. Nguyễn Hoàng Hải đã mua tài khoản wed www.3in1bet.com để tổ chức cá độ. Nguyễn Hoàng Hải đã móc nối, câu kết với nhiều nghi phạm khác. Để chia quyền sử dụng tài khoản. Nhằm mở rộng. Thu hút các “con bạc” tham gia.

Khi các trận đấu của Euro 2020 chuẩn bị diễn ra. Hải thường bắt xe đến các xã khu vực biên giới Việt Nam – Lào (ở H.Mường Lát, Thanh Hóa). Để điều hành việc cá độ qua mạng xã hội. Việc đến khu vực các xã biên giới để tổ chức cá độ của Hải là nhằm tránh sự theo dõi, phát hiện của cơ quan chức năng. Hình thức các “con bạc” tham gia cá độ. Nếu thua hoặc thắng cá độ thì tiền giao dịch được chuyển qua tài khoản ngân hàng. Qua ứng dụng chuyển khoản ngân hàng trên điện thoại di động.

Vụ án tiếp tục điều tra và làm rõ

cờ bạc
Các nghi can bị bắt giữ tại cơ quan chức năng

Từ đầu mùa giải Euro 2020 đến khi bị bắt ngày 14-7, Nguyễn Hoàng Hải đã tổ chức cho hàng chục người ở thành phố Thanh Hóa thiết lập đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet, thu lời bất chính.
Bước đầu, cơ quan công an xác định trong các trận đấu của Euro 2020, đường dây cá độ bóng đá do Nguyễn Hoàng Hải cầm đầu có tổng số tiền giao dịch cá độ là gần 150 tỉ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã thu giữ 8 điện thoại di động, 1 ôtô, nhiều tài liệu khác có liên quan và đang điều tra hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc của hàng chục nghi phạm khác. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án do liên quan đến nhiều nghi phạm đã tham gia tổ chức đánh bạc. Mọi thông tin sẽ được slvco.com cập nhật sau đó

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *