Bản cập nhật 2.6 của Tốc Chiến sẽ có nhiều trang bị và phần thưởng mới

Kayle và Morgana chính là 2 vị tướng mới trong phiên bản cập nhất Tốc Chiến 2.6. Vị tướng Kayle chính là đứa con của một Thượng Nhân Targon, cùng với người em song sinh là Morgana có nhiệm vụ bảo hộ vương quốc Demacia. Ngoài ra phiên bản 2.6 củng có nhiều trang bị mới như Áo Choàng Bóng Tối và Dây Chuyền Chữ Thập. Cùng những phần thưởng xếp hạng mới như phần thưởng mùa giải, phần thưởng cuối tuần, phần thưởng xếp hạng và Orianna kiêu hùng. Hãy cùng slvco.com tìm hiểu phiên bản cập nhất mới nhất của game Tốc Chiến nhé.

Cùng chúng tôi xem bản LMHT: Tốc Chiến 2.6 có gì đáng chú ý không nhé! Những cập nhật thú vị sẽ đến với LMHT: Tốc Chiến 2.6 tới đây chắc hẳn khiến bạn phấn khích hơn bao giờ hết.

Tốc Chiến 2.6 xuất hiện 2 vị tướng mới

Kayle và Morgana là 2 vị tướng mới nhất sẽ gia nhập Tốc Chiến! Cũng như bao cặp tướng có mối quan hệ khác, hai chị em Kayle và Morgana sinh ra từ dòng dõi Thượng Nhân Công Lý thường chẳng bao giờ vừa mắt nhau.

“Là đứa con của một Thượng Nhân Targon trong thời kì Chiến Tranh Cổ Ngữ, Kayle tôn vinh những di sản của mẹ mình bằng cách chiến đấu vì công lý, trên đôi cánh rực cháy ngọn lửa thần thánh. Cô cùng người em gái song sinh Morgana bảo hộ vương quốc Demacia trong nhiều năm. Cho đến khi Kayle bị ám ảnh bởi những khiếm khuyết của người phàm, và vĩnh viễn rời khỏi thế giới của họ. Dù vậy, truyền thuyết kể rằng lưỡi kiếm rực lửa của cô vẫn đang trừng trị những kẻ bất xứng, và người đời vẫn hi vọng rằng cô sẽ trở lại vào một ngày nào đó…”

Tướng Morgana
Morgana: Thiên Thần Sa Ngã

Những trang bị mới sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến 2.6

Trang bị khiên để giúp bảo vệ pháp sư và sát thủ

Xuất hiện trong Tốc Chiến 2.6. lần này sẽ là 2 món trang bị chống phép đến từ Liên Minh Huyền Thoại trên PC: Dây Chuyền Chữ Thập và Áo Choàng Bóng Tối! Đây là các trang bị giúp bảo vệ pháp sư và sát thủ khỏi các kỹ năng khống chế khó chịu.

Trang bị hỗ trợ mới toanh trong phiên bản cập nhật mới

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng dành một chút ưu ái cho các vị tướng hỗ trợ với 2 trang bị ‘mới toanh’: Siêu Công Nghệ Hextech và Lọ Đựng Hạt Ixtal.

Cấm chọn tướng trong Tốc Chiến

Giờ đây khi kho tướng trong Tốc Chiến nhiều hơn, Riot Games sẽ tăng lượt cấm chọn tướng mỗi đội từ 3 lên 5 lượt nhằm mang tới cho bạn thêm lựa chọn để đối phó với những vị tướng ‘khó ưa’ nhất của đối thủ.

Cập nhật 4 phần thưởng xếp hạng mới

Hệ thống phần thưởng xếp hạng mùa giải

Giống với Wild Pass, bạn sẽ nhận được Điểm Mùa Giải cho các trận xếp hạng bạn đã chơi và thành tích của bạn trong các trận đó!

Phần thưởng vào mỗi cuối tuần

Tham gia hàng chờ vào mỗi cuối tuần để được đẩy nhanh tiến độ trên Thanh Tiến Trình Phần Thưởng Mùa Giải.

Phần thưởng xu xếp hạng

Xu Xếp Hạng là một loại tiền tệ mới cho phép bạn mua phần thưởng từ Cửa Hàng Xếp Hạng! Bạn bỏ lỡ Tryndamere Kiêu Hùng hay Jinx Kiêu Hùng ư? Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn khoe thành tích của mình theo những cách hoành tráng hơn? Điều đó sẽ chẳng hề khó khăn với Xu Xếp Hạng và Cửa Hàng Xếp Hạng!

Phần thưởng Orianna kiêu hùng

Orianna Kiêu Hùng là phần thưởng đặc biệt dành cho bạn trong Mùa Giải Xếp Hạng 4!

Trang phục Orianna
Phần thưởng trang phục Orianna Kiêu Hùng

Một số trải nghiệm mới trong Tốc Chiến 2.6

Xử lý nếu phát hiện hành vi cố tình thua

Ban quản trị điều chỉnh một chút về hệ thống xử lý vi phạm để tăng cường các biện pháp xử lý những người chơi cố tình thua trận.

Cập nhật trải nghiệm người chơi lần đầu

Khi bạn bè của bạn cài đặt Tốc Chiến lần đầu tiên, chắc chắn họ sẽ thấy hào hứng với nhiệm vụ mở rộng mới theo chủ đề xoay quanh Jinx.

Trải nghiệm mới về trang phục

 • Lux Khiết Tinh Hồng Hoa (Huyền Thoại)
 •  Sona Khiết Tinh Hồng Hoa
 • Ezreal Khiết Tinh Hồng Hoa (Huyền Thoại)
 • Jarvan IV Khiết Tinh Hồng Hoa
 • Akali SIÊU PHẨM
 • Fiora SIÊU PHẨM
 • Jhin SIÊU PHẨM
 • Katarina SIÊU PHẨM
 • Vayne SIÊU PHẨM (Huyền Thoại)
 • Morgana Người Máy
 • Kayle Lục Bảo
 • Mundo Giám Đốc (Huyền Thoại)
 • Rengar Máy Móc
 • Kha’Zix Máy Móc
 • Lulu Mùa Đông Kỳ Diệu
 • Darius Siêu Sao Úp Rổ (Huyền Thoại)

Sự kiện Wild Pass của Tốc Chiến phiên bản 2.6

Mở khóa Shyvana Thám Hiểm Hextech và tất cả những món đồ khác trong Wild Pass mới. Ultra Rapid Fire (URF) là một chế độ chơi mới xuất hiện lần đầu trong Tốc Chiến. Các vị tướng sẽ có năng lượng vô hạn và thời gian hồi chiêu được giảm đáng kể. Hãy cầm ngay thẻ bingo của bạn, leo lên một khẩu đại bác và trải nghiệm cuộc vui này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *